Thursday, October 31, 2013

Happy Halloween!!!!
Good Morning my Crafty Friends!  Do you have big plans for this All Hallows Eve?  Will you be out with your little goblins and witches trick or treating?  Or will you be at home handing out the treats?  I normally go with my oldest grandson but tonight I'll be staying at home handing out treats!!!! 


To create my card today, I used "A Frightful Affair" Cricut Cartridge.  My Raven and Skull was cut at 4 inches and popped up with some foam tape.  My ribbon is from Really Reasonable Ribbon.  The background paper is from K & Company.  My cute sentiment is from My Craft Spot "Spooky Treats". 

Whatever your plans are tonight.....Be Safe!!!!
Until next time.......

7 comments:

 1. Love your card!! Staying home and handing out the treats

  ReplyDelete
 2. Happy Halloween! I really love your card!

  ReplyDelete
 3. ooooh, so creepy and cool! Great card

  ReplyDelete
 4. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  " Huynh đệ của con là ai ?" Cố Vân lan trầm giọng hỏi

  " Con không thể nói!" Cố Độc Hành vẻ mặt mâu thuẩn nhưng lại kiên quyết nói :" Bất kể chuyện gì chỉ cần hắn làm thì coi như tính trên người của con! Nếu nghĩa phụ thấy tức giận, căm thù thì có thể giết con. Nhưng con nguyện chết cũng không thể bán đứng huynh đệ mình"

  " Được, giỏi cho cái nghĩa khí sâu nặng!" Cố Vân Lan cười lạnh: " Cố Độc Hành, phải chăng con cảm thấy.... con trưởng thành, cánh cứng cáp rồi. Hơn nữa Viêm Dương bọn họ cũng đã chết, người có thể kế thừa vị trí gia chủ gia tộc chỉ còn lại có một mình con nên con không sợ hãi phải không?"

  " Nghĩa phụ soi xét, con chưa bao giờ dám nghĩ vậy?" Cố Độc hành vốn đang cúi đầu nhưng nghe thế lại ngẩng đầu lên, ngang nhiên đáp lại: " Con luôn luôn cho rằng nam tử hán đại trượng phu đã dám làm là sẽ dám nhận! Bất kể ở phía trước là gì đi chăng nữa , nếu đã làm thì phải biết gánh chịu, không hối hận và đón nhận! làm việc không cần phải nghe theo lời của người khác! Con đường kiếm đạo mà con đang tu hành là quang minh lỗi lạc, chỉ thẳng chứ không chịu uốn cong. Đó chính lằn nguyên tắc làm việc cả đời này của con! Nếu lúc này con không nói thì có thể cả đời này nghĩa phụ cũng không biết. Bởi vì ở hiện trường không có bất kỳ bằng chứng gì. Coi như là Tạ Đan Quỳnh chắc chắn cũng không tìm ra bất cứ chúng cớ gì để thoát tội cho mình!"

  " Nhưng con vẫn mún nói, đơn giản chỉ vì con không muốn lừa dối người!"
  Cố Độc Hành nói:" Chuyện mà huynh đệ của con làm, con không tới gánh chịu thì ai chịu? bởi vậy, nghĩa phụ! bất kể người làm gì cũng là đúng! Con tuyệt đối không có bất kỳ oán trách gì! Nhưng về chuyện bán đứng huynh đề thì nguyện chết không làm!" Giọng nói của Cố Độc Hành vang vọng mạnh mẽ , ánh mắt đầy kiên quyết.

  ReplyDelete

Thank you for taking the time to leave a comment! I appreciate them! Have a great day!!! Miranda :-)